Danh sách đại lý F1 Thủ Thiêm Zeit River là điều mà nhiều khách hàng củng như anh em mô giới đang quan tâm để biết đơn vị sàn nào được phân phối chính thức dự án Thủ Thiêm Zeit River để tránh những việc nhằm lẫn củng như đảm bảo dịch vụ tư vấn được tốt nhất khi mở bán dự án vào tháng 10-11 sắp tới đây.

thủ thiêm zeit river

Các Đại Lý F1 Phân Phối Thủ Thiêm Zeit River

1. Solution

2. Smartland

3. The One Land

4. An Phong

5 Era Việt Nam

Các Đại lý F1trên là các đơn vị phân phối chính thức dự án này, đây là những sàn có nhiều năm kinh nghiệm bật nhất về sự uy tín củng như là chất lượng dịch vụ tư vấn luôn được đảm bảo và tốt nhất trên thị trường.

Phối cảnh không khí trong lành đáng sống của Thủ Thiêm Zeit River

Thông tin chi tiết các đại lý F1 của Dự Án

Đại lý Solution

Solution là con ty con của Khải Hoàn Land, Sở hữu quỹ đất dồi dào cùng nguồn tài chính ổn định, Tập đoàn Khải Hoàn Land mong muốn đầu tư phát triển các dự án chất lượng với mục tiêu nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng, góp phần thay đổi tích cực diện mạo thị trường bất động sản trong nước.

Địa Chỉ : Số 5-7-9-11 Nội khu Hưng Gia 4, KĐT Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM.

Đại lý Smartland

Smartland tự tin và tự hào khi được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo, các cấp quản lý là những chuyên gia có từ 5-18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ vậy, công ty không chỉ được cơ cấu, vận hành một cách khoa học mà còn sở hữu một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và luôn nhiệt huyết với công việc. Thông qua những chương trình cụ thể, toàn bộ nhân viên SmartRealtors được trau dồi kiến thức toàn diện từ thị trường, dự án, kỹ năng mềm và đặc biệt là chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Địa Chỉ : L17-11 Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đại lý The One Land

The One Land đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, nhưng với lòng yêu nghề, sự đồng hành của Quý đối tác thân tín và sự tin yêu của khách hàng đã giúp chúng tôi vươn mình trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín.

Địa Chỉ : 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

Đại lý An Phong

An Phong quan niệm sự phát triển bền vững của doanh nghiệp phải dựa trên sự hài hòa lợi ích của tất cả các bên: Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông, nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển, góp phần tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Địa Chỉ : Lakeview1, Thủ Thiêm, Thành Phố Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

Era Việt Nam

ERA Vietnam tự hào là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư uy tín trên thị trường Bất động sản. Với những tiêu chí chuẩn mực trong việc phân phối các sản phẩm Bất động sản, ERA Vietnam luôn cùng đồng hành với các chủ đầu tư uy tín mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất trên thị trường.

Địa chỉ : Lầu 14, L14-01. 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm >>> Tiến độ xây dựng Thủ Thiêm Zeit River

5/5 - (8 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
.
.